Kastor M4A Converter

Kastor M4A Converter เป็นโปรแกรมแปลงไฟล์เสียงออดิโอ โดยรองรับนามสกุลหลักๆ ได้แก่ MP4, MOV, M4A, AAC โปรแกรมถูกออกแบบมาเพื่อใช้สำหรับการแปลงไฟล์ประเภทวิดีโอและออดิโอ โดยรองรับนามสกุลต่างๆ มากมาย ทั้งไฟล์ออดิโอและวิดีโอ อาทิ MP3 WMA OGG WAV FLAC เป็นต้น พร้อมทั้งยังมีความสามารถในการแปลงไฟล์ หรือตัดเสียงออดิโอต่างๆ เพื่อใช้ในการทำริงโทน เสียงรอสาย เสียงเรียกเข้ามือถือ โดยสามารถตัดต่อไฟล์เสียงได้ตามต้องการ

โปรแกรมแปลงไฟล์ Kastor M4A Converter มีหน้าตาโปรแกรมที่ถูกออกแบบมาให้ใช้งานได้ง่าย เหมาะสำหรับผู้ใช้งานทั่วไป สามารถแปลงไฟล์ได้สะดวก รวดเร็วเพียงขั้นตอนไม่กี่ขั้นตอนเท่านั้น ก็สามารถแปลงไฟล์ และตัดต่อไฟล์เสียงได้ตามต้องการ พร้อมมีระบบพรีวิวสำหรับดูตัวอย่าง และเลือกคลื่นช่วงสำหรับการตัดต่อไฟล์เสียงได้อีกด้วย พร้อมเซฟในรูปแบบนามสกุลต่างๆ เพื่อใช้งานในส่วนที่ต้องการได้ สำหรับใครที่สนใจสามารถดาวน์โหลด Kastor M4A Converter ไปใช้งานกันได้ฟรี

ดาวน์โหลดโปรแกรมตัดต่อเสียง Kastor M4A Converter

หมายเหตุ : โปรแกรมตัดต่อเสียง Kastor M4A Converter ผู้พัฒนาโปรแกรมแจกจ่ายให้ผู้ใช้งานสามารถดาวน์โหลดไปติดตั้งใช้งานได้ฟรีๆ โดยไม่ต้องเสียค่าใช้จ่าย และโปรแกรม Kastor M4A Converter เป็น Freeware ที่สามารถใช้งานได้ฟรี ไม่มีลิขสิทธิ์ใดๆ สำหรับผู้ใช้งานที่สนใจต้องการใช้งานสามารถดาวน์โหลดโปรแกรมใช้งานได้ฟรีComments