Free Music Converter

Free Music Converter อีกหนึ่งโปรแกรมแปลงไฟล์ออดิโอ หรือโปรแกรมตัดเพลง ซึ่งโปรแกรมตัวนี้เหมาะมากสำหรับการใช้งานแปลงไฟล์ หรือการตัดต่อไฟล์เสียงออดิโอต่างๆ รองรับการแปลงไฟล์และการตัดต่อเพลงได้หลากหลายรูปแบบทุกนามสกุล รองรับประเภทไฟล์ออดิโอเช่น MP3, AAC, WAV, MPA, WV, TTA, AC3, WMA, MPC, APE, OFR, OGG, RA, CDA, FLAC, M4A, MID, MKA, MP2, DTS. และรองรับการแปลงไฟล์ออดิโอ ได้แก่ MP3, FLAC, M4A, MP2, OGG, WAV, AAC, AC3, AIFF, AMR, WMA.

สำหรับการใช้งานโปรแกรมแปลงไฟล์ Free Music Converter นั้นก็สามารถใช้งานได้ง่ายๆ ด้วย 3 ขั้นตอนง่ายๆ อย่างแรกเลยให้นำเข้าไฟล์ออดิโอโดยการลากและวางบนหน้าโปรแกรม สองเลือกส่วนไฟล์ที่ต้องการจะตัดหรือท่อนที่ต้องการ และสุดท้ายทำการแปลงไฟล์ โดยโปรแกรมสามารถแปลงไฟล์ได้พร้อมกันที่ละหลายๆ ไฟล์ นอกจากนี้โปรแกรมยังสามารถตัดต่อเสียงส่วนที่ไม่ต้องการทิ้งได้ และการรวมไฟล์เสียงหลายๆ ไฟล์เข้ารวมกัน พร้อมบันทึกและเซฟกำหนดโฟลเดอร์ตามต้องการ

ฟีเจอร์และความสามารถของ Free Music Converter
– รองรับการแปลงไฟล์ออดิโอทุกประเภททุกนามสกุล
– สามารถแปลงไฟล์เพลงเป็นไฟล์วิดีโอได้
– สามารถกำหนดคุณภาพของไฟล์ และตั้งค่าไฟล์ต่างๆ ได้
– สามารถตัดส่วนที่ไม่ต้องการและรวมไฟล์เสียงได้
– สามารถตั้งค่าปรับแต่งระบบแอดวานด์ได้ เช่น Bitrate, Sample Rate, Channel, Codec
– ใช้งานในการแปลงไฟล์ได้ง่าย และแปลงไฟล์ได้อย่างรวดเร็ว

สำหรับโปรแกรมตัดต่อเสียงและแปลงไฟล์ Free Music Converter เป็น Freeware ที่มากไปด้วยความสามารถและฟีเจอร์ในการใช้งานแปลงไฟล์หรือตัดต่อเสียง นั้นเปิดแจกให้ดาวน์โหลดไปใช้งานกันได้ฟรี โดยไม่ต้องเสียค่าใช้จ่ายและปลอดภัยในการใช้งาน

ดาวน์โหลดโปรแกรม โปรแกรมตัดต่อเสียง Free Music Converter

หมายเหตุ : โปรแกรมตัดต่อเสียง Free Music Converter ผู้พัฒนาโปรแกรมแจกจ่ายให้ผู้ใช้งานสามารถดาวน์โหลดไปติดตั้งใช้งานได้ฟรีๆ โดยไม่ต้องเสียค่าใช้จ่าย และโปรแกรมตัดเพลง Free Music Converter เป็น Freeware ที่สามารถใช้งานได้ฟรี ไม่มีลิขสิทธิ์ใดๆ สำหรับผู้ใช้งานที่สนใจต้องการใช้งานสามารถดาวน์โหลดโปรแกรมใช้งานได้ฟรีComments